Chống trơn trượt – Đại lý cung cấp Vật liệu Chống trơn trượt

Chống trơn trượt Tin tức Tin chống trơn trượt Nhà máy đường làm tràn dầu ra sông Trà Khúc

Nhà máy đường làm tràn dầu ra sông Trà Khúc

Đến chiều 20.4, Công ty CP Đường Quảng Ngãi vẫn đang tiếp tục huy động công nhân và thuê mướn người dân vớt số dầu FO đã bị tràn ra sông Trà Khúc.

Trao đổi với NTNN về vụ việc trên, ông Cao Minh Tuấn- Phó Tổng giám đốc công ty, cho biết, vào khoảng 17 giờ ngày 19.4, bảo vệ công ty phát hiện dầu FO đựng trong bồn chứa của Nhà máy Đường Quảng Phú (thuộc Công ty CP Đường Quảng Ngãi) đang theo mương dẫn chảy ra sông Trà Khúc.

Nguyên nhân do trong quá trình tháo dỡ nhà máy để chuyển đi nơi khác, đơn vị được công ty thuê tháo dỡ đã bất cẩn, làm hỏng van bồn chứa dầu dùng để đốt lò làm dầu tràn ra sông. Sau khi gây ra sự cố, công nhân đơn vị được thuê đã bỏ trốn mà không báo với công ty. Công ty phải huy động công nhân và thuê người dân tiến hành khoanh vùng, vớt dầu tràn.

Rất may là sự cố xảy ra trong thời điểm mùa hạn; khu vực dầu chảy ra sông Trà Khúc ở bờ nam, không thông với bờ bắc nên dầu không bị trôi xuống hạ lưu. Dự kiến chậm nhất đến sáng 21.4, công ty sẽ vớt và xử lý dứt điểm số dầu trên.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn kỹ thuật/ kinh doanh


Vương Văn Toàn: 0936270797

Tư vấn kỹ thuật


Phạm Thế Tùng: 01236032300

sales


Đặng Thị Thanh: 0906064890

Khách đang xem Website

Có 47 khách Trực tuyến

Đối tác - khách hàng

vinaconex
tongcongty songda logo
cavico
đối tác

Thống kê Website